Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Căn hộ Harina View giá rẻ tại Thủ Đức

Trong thời gian thị trường có nhiều dự án căn hộ với mức giá 30tr/m2 dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng thì chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải tung ra thị trường dự án căn hộ Harina View có mưc giá chỉ 25tr/m2 tại đường Phạm Văn Đồng. Dự án này đáp ứng đúng tâm lý, phân khúc còn thiếu của thị trường bất động sản, thị trường căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh. 


Phối cảnh view sông căn hộ Harina View
Phối cảnh view sông căn hộ Harina View - www.harina-view.net
Dọc theo tuyến đường Phạm Văn Đồng các dự án căn hộ trở lại và nóng hơn bao giờ hết. Điển hình như các dự án của tập đoàn Đất Xanh có mức giá bán chênh lệch so với hợp đồng mua bán lên đến 200 triệu và đơn giá đã lên đến 30tr/m2. Diện tích của những căn hộ tại nơi đây vào khoảng hơn 70m2 nên tổng giá trị của một căn hộ lên đến hơn 2 tỷ. Một con số không nhỏ đối với đa số người lao động tại thành phố.

Thịnh Phúc Hải là công ty có tiềm lực tài chính nhưng lần đầu phát triển, bước vào thị trường căn hộ chung cư nên chọn phân khúc nhà ở giá rẻ và tại quận Thủ Đức là điểm đến với dự án Harina View. Tuy nằm trên con đường số 19, phường Hiệp Bình Chánh nhưng dự án được Thịnh Phúc Hải lấy làm thương hiệu nên công ty chấp nhận nhường lợi nhuận lại cho khách hàng với mức giá chỉ 25tr/m2. Một căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chỉ có tổng giá từ 1.2 tỷ/căn và đây là mức giá hợp lý, không có mấy dự án trong khu vực có mức giá hợp lý hơn.

Theo dự kiến của phòng kinh doanh với chất lượng và mức giá này, Harina View sẽ bị mua hết trong thời gian đầu bởi những khách hàng nhanh tay. So với những dự án lân cận thì những khách hàng nhanh tay có thể thu về mức lợi nhuận lên đến 50% chỉ trong thời gian 1 tháng đầu. Để hạn chế tình trạng trên, dự án Harina View sẽ được mở bán trong 2 giai đoạn để các khách hàng đều có cơ hội sở hữu nhà tại Harina Veiw.

Thông tin căn hộ Harina View

Dự án tọa lạc tại đường số 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Dự án có vị trí đắc địa view sông Sài Gòn, gần đường Phạm Văn Đồng thuận tiện cho giao thông đi lại và phong thủy khá tốt.

Quy mô dự án có tất cả 150 căn hộ diện tích từ 48m2 – 140m2 gồm các loại hình thức shophouse, officetel, căn hộ thương mại và duplex.

Những dịch vụ tiện ích trong khu căn hộ đáp ứng đủ cho 150 hộ cư dân sinh sống tại đây: hồ bơi, shophouse, phòng gym, công viên dọc bờ sông, nhà trẻ, shophouse…

Để hỗ trợ khách hàng sở hữu nhà tại Harina View, chủ đầu tư đã ký kết với hệ thống ngân hàng thương mại để hỗ trợ khách hàng mua nhà. Mời quý khách hàng liên hệ phòng kinh doanh để hỗ trợ về thông tin dự án, hỗ trợ về tư vấn về hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Website dự án: www.harina-view.net
Điện thoại: 0901467518