Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Cập nhật danh sách căn hộ mini quận Thủ Đức?

Căn hộ mini đang được nhiều bạn trẻ quan tâm vì khả năng tiếp cận dễ dàng, linh hoạt trong quá trình sử dụng và có tính thanh khoản cao. Phân khúc căn hộ mini luôn thiếu và vì thế việc tìm cho bản thân một căn hộ phù hợp với gia đình và bản thân là không dễ. Phòng kinh doanh Harina View xin tổng hợp danh sách những căn hộ mini tại quận Thủ Đức để quý khách tiện tham khảo.

Dự án Việt Nam House Tower: Tọa lạc tại mặt tiền đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông quận Thủ Đức. Dự án được xây trên khuôn viên rộng hơn 2.600 m2 có quy mô 190 căn hộ được xây trên một block nhà cao 5 tầng. Diện tích mỗi căn hộ tại đây là từ 20 – 25m2 gồm một trệt và lửng. Trong khu căn hộ cũng có trường mầm non, siêu thị mini, bảo vệ, camera. Giá thuê trong vòng 20 năm của mỗi căn vào khoảng 400 – 415 triệu. Dự án đang được bàn giao cho khách hàng thuê. 


Thiết kế căn hộ mini Việt Nam House Tower
Thiết kế căn hộ mini Việt Nam House Tower
Căn hộ mini Sài Gòn Hoàng Anh: tọa lạc tại đường số 32, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Quy mô dự án được xây trên khuôn viên rộng 4.000m2 gồm 4 block cao 3 tầng với tổng số căn hộ gần 300. Mỗi một căn hộ có diện tích từ 23m2 gồm 1 trệt và lửng. Giá cho thuê của căn hộ Sài Gòn Hoàng Anh vào khoảng 300 triệu trong vòng 20 năm. 

Thiết kế căn hộ mini Sài Gòn Hoàng Anh
Thiết kế căn hộ mini Sài Gòn Hoàng Anh

Thiết kế căn hộ mini Sài Gòn Hoàng Anh
Thiết kế căn hộ mini Sài Gòn Hoàng Anh
Căn Hộ Lotus Apartment (chung cư Sen Hồng): Căn hộ tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A tại cầu vượt Sóng Thần. Quy mô dự án gồm có 3 block căn hộ cao 23 tầng được xây trong khuôn viên rộng hơn 10.000m2. Tổng số căn hộ tại dự án có 966 căn có diện tích 37m2 – 52m2. Hiện tại dự án đã hoàn thiện và đang được chủ đầu tư chào bán ra thị trường từ 650 triệu/ căn 37m2 trở lên. 


Vị trí Căn Hộ Lotus Apartment (chung cư Sen Hồng):
Vị trí Căn Hộ Lotus Apartment (chung cư Sen Hồng):
Trên đây là 3 dự án căn hộ mini tại quận Thủ Đức. Nếu bạn cần một khu căn hộ mini có vị trí tốt hơn, diện tích lớn hơn và cộng đồng cư dân khép kín hơn và pháp lý dự án được đảm bảo xin vui lòng tham khảo thông tin dự án căn hộ mini Harina View tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng (gần cầu Bình Lợi) theo website: https://www.harina-view.net