Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2018

Có 399 triệu có mua được căn hộ Harina View Thủ Đức?

Căn hộ Harina View tọa lạc tại đường 19 đầy thuận tiện trong giao thông hàng ngày nên được nhiều khách hàng quan tâm muốn làm là tổ ấm của gia đình. Có nhiều khách hàng đã hỏi phòng kinh doanh rằng họ chỉ có 399 triệu thì có thể mua được căn hộ tại Harina View Thủ Đức không?


Giá bán căn hộ Harina View được chủ đầu tư đưa ra mức giá tham khảo khoảng 25tr/m2 đã Vat. Mức giá này có nhiều khách hàng than phiền vì khá cao. Nhưng xin hãy xét đến giá tổng của căn hộ tại Harina View. Tổng giá một căn 2 phòng ngủ tại Harina chỉ từ 1.2 tỷ/căn. Khách hàng chỉ cần có 399 triệu là có thể sở hữu căn hộ Harina View. 

Vị trí Harina View
Vị trí Harina View


Giải pháp ở đây là chủ đầu tư Thịnh Phúc Hải đã ký kết với hệ thống ngân hàng thương mại tư nhân nhằm hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Harina View với mức lãi suất ưu đãi và khoản vay lớn. Những ngân hàng cho vay tại Harina View gồm: BIDV, MBbank, ACB, Tecombank, HDbank… với mức lãi suất chỉ từ 8.5%/năm, thời gian khoản vay lên đến 20 năm. Cùng phòng kinh doanh tính phương án tài chính khi khách hàng có 399 triệu và vay 800 triệu.

Nếu thời gian vay là 20 năm thì mỗi tháng, mức trả cao nhất là 3.3 triệu (tiền gốc chia đều cho 240 tháng)+ 6.7 triệu (tiền lãi giảm dần về 0) = 9 triệu/tháng (giảm dần về 3.3 triệu cho đến hết thời gian vay). Nếu gia đình bạn có 2 người với tổng thu nhập là 20 triệu thì hoàn toàn có khả năng chi trả cho khoản vay này và có được căn hộ đủ để sống tại Sài Gòn.

Nếu thời gian vay là 10 năm thì mỗi tháng mức trả cao nhất là 6.7tr (tiền gốc chia đều cho 120 tháng) + 5.7 triệu/tháng (số tiền lãi cao nhất phải trả) = 12.4tr/tháng. Đây cũng là mức không hề nhẹ đối với một số gia đình.

Với 2 khoảng thời gian đưa ra trên để quý khách có thể đối chiếu với khả năng tài chính của gia đình để quyết định xem gia đình có đủ khả năng chi trả cho Harina View không?!

Thông tin căn hộ Harina View


Căn hộ Harina View tọa lạc tại đường số 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM. Dự án có quy mô 141 căn hộ có diện tích từ 49m2 – 140m2 có từ 2 – 4 phòng ngủ phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Phối cảnh Harina View
Phối cảnh Harina View


Tiện ích trong khu căn hộ gồm có phòng gym, hồ bơi, shophouse, officetel, duplex để quý khách hàng có thể dễ dàng sở dụng.

Thời gian xây dựng và bàn giao căn hộ Harina View. Dự án được khởi động vào  quý II/2018 và bàn giao vào quý III/2020.

Để được tư vấn về căn hộ Harina View vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Harina View.


Điện thoại: 0901467518