Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Danh sách chung cư quận thủ đức hồ chí minh, việt nam

Do thị trường bất cân xứng nên chúng tôi xin cập nhật 17 dự án căn hộ chung cư đang xây dựng và đã bàn giao tại quận Thủ Đức – Hồ Chí Minh để các bạn có thể cập nhật và đưa ra quyết định chọn một nơi gọi là nhà sau này. 

Nếu những sản phẩm dưới đây không phù hợp với nhu cầu của quý khách thì hãy xem qua căn hộ Harina View đang được triển khai tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, phường

Dự án căn hộ The Navita: Căn hộ The Navita tọa lạc tại ngã tư Gò Dưa. Tổng thể The Navita có 498 căn hộ có diện tích từ 60m2 – 110m2. Giá bán căn đây khoảng 18 – 19tr/m2. Dự án mới được nhận nhà vào quý I/2018.

Dự án căn hộ Fresca Riverside: Đây là sản phẩm căn hộ đầu tiên được phát triển bởi SeaHolding. Dự án tọa lạc gần chợ Nông sản Thủ Đức. Dự án đang được triển khai và bàn giao vào năm 2019. Mức giá ban đầu được SeaHolding đưa ra vào khoảng 20tr/m2. Diện tích của các căn hộ từ 50m2 – 76m2.

Căn hộ STown Thủ Đức: Vị trí của dự án tọa lạc tại ngã tư tỉnh lộ 43 và quốc lộ 1A. Đây là một sản phẩm có giá khá mềm chỉ 19tr/m2. Sản phẩm của chủ đầu tư Tecco – một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng căn hộ bình dân. Các căn hộ tại đây có mức giá từ 1.2 tỷ/căn và phù hợp với nhiều khách hàng.

Căn hộ Chương Dương Home: Dự án nhà ở xã hội tọa lạc tại đường số 12, phường Trường Thọ (Gần nhà máy xi măng Hà Tiên). Dự án gồm hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 45m2. Giá bán của nhà ở xã hội chỉ từ 15tr/m2. 200 căn nhà ở thương mại đang cho giữ chỗ và chưa công bố giá bán cụ thể. Trong quý II/2018 dự án sẽ được bàn giao.

Khu căn hộ Opal Skyview: Một sản phẩm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng của tập đoàn Đất Xanh. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 70-90m2 và có đơn giá khoảng 25-27tr/m2. Dự án đang triển khai làm móng.

Căn hộ Opal Riverside: Một sản phẩm của tập đoàn Đất Xanh. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và đang trong quá trình bàn giao nhà. Các căn hộ tại dự án Opal Riverside có mức giá khoảng 30tr/m2.

Khu căn hộ Saigon Avenue

Khu căn hộ Lavita Garden

Khu căn hộ Saigon Metro Park

Khu căn hộ Đạt Gia Residence

Khu căn hộ Polaris Riverview

Chung cư Linh Trung

Khu dân cư SunView Town

4S Riverside Linh Đông

Căn Hộ Moonlight Residences

TDH Trường Thọ