Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Lợi thế của căn hộ Harina View

Căn hộ Harina View tọa lạc tại đường số 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Những đặc điểm của dự án: vị trí, thiết kế, giá cả của dự án có những đặc điểm nổi bật nào? So với những dự án lân cận thì có lợi thế nào vf tại sao khách hàng nên chọn căn hộ Harina View?
Có thể bạn quan tâm: https://www.harina-view.net/2018/04/danh-sach-can-ho-chung-cu-pham-van-dong.html

Yếu tố đầu tiên xét về vị trí dự án


Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng quan tâm mua một dự án. Yếu tố vị trí có tính tương đối vì nó không phải là cùng thước đó với tất cả mọi người. Xét riêng về yếu tố địa lý của dự án. Harina View tọa lạc tại vị trí ven sông Sài Gòn. Những lợi thế của một căn hộ ven sông có thể kể đến: Đây là nơi có không gian yên tĩnh, là nơi tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Những căn hộ ven sông sở hữu một không gian đẹp, lãng mạn, tận hưởng được bầu không khí trong lành, thoáng đãng ít khói bụi. Từ những lợi thế đó càng làm cho căn hộ ven sông thu hút được nhiều khách hàng. 
Vị trí Harina View
Vị trí Harina View
Một điều nữa từ vị trí của dự án Harina View là nằm sát đường Phạm Văn Đồng thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày. Từ Harinva View nhìn về phía khu du lịch sinh thái Thanh Đa, phường Thảo Điền, hay dọc theo tuyến sông Sài Gòn.

Thiết kế - quy mô của dự án Harina View

Tổng số căn hộ trong dự án chỉ có 150 căn/14 tầng nên cư dân trong dự án gần như là biết mặt nhau hoàn toàn. Một người lạ mặt đi vào khu căn hộ là điều không thể và cũng chính vì thế, an ninh nơi đây an toàn tuyệt đối. Các căn hộ thiết kế không có ban công nhưng có logia giặt phơi riêng nên nhìn tổng quan từ bên ngoài khách hàng sẽ nhận thấy một tòa nhà không có cảnh phơi đồ ra ngoài. Điều đó làm cho khu căn hộ trở nên văn minh hơn. 

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình Harina View
Thiết kế mặt bằng tầng điển hình Harina View

Khác biệt về giá bán Harina View

Căn hộ Harina View có giá bán vào khoảng 25tr/m2 đã Vat. Các dự án lân cận đó: Opal Riverside của Đất Xanh đều có mức giá từ 28tr/m2 – 33tr/m2 thì đây là dự án có mức giá phù hợp và cạnh tranh hơn. Hơn nữa, để sở hữu một căn hộ tại các dự án của Đất xanh trên đường Phạm Văn Đồng số tiền tối thiểu cần bỏ ra là 2 tỷ nhưng riêng với Harina View thì số tiền tối thiểu chỉ cần là 1.2 tỷ/căn 2 phòng ngủ. Đây là lợi thế mà ít dự án tại đường PHạm Văn Đồng có được. 

Với những lý do trên, tại sao khách hàng còn chưa liên hệ với nhân viên kinh doanh để nhận giữ chỗ ngay hôm nay. Vui lòng liên hệ theo

Địa chỉ: dự án Harina View đường số 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: 0901467518
Website: https://www.harina-view.net