Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

Chiêm ngưỡng thiết kế Địa Trung Hải tại dự án Senturia Nam Sài Gòn

Có thể thấy với thời đại hiện nay, khi mọi thứ trở lên quá đầy đủ, sung túc hơn thì con người ta sẽ hướng đến việc chăm chút và tìm đén sự hưởng thụ cho bản thân . Không khách hàng nào tại Khu Nam Sài Gòn không thể bỏ qua dự án biệt thự phong cách Địa Trung Hải Senturia Nam Sài Gòn, với thiết kế biệt thự cho tất cả khách hàng theo tầng lớp khách nhau, hướng đến và đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất đến trực tiếp với khách hàng. Với sự đổi mới và tiến bộ khác nhau tại Senturia Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều những trải nghiệm thú vị từ ngay căn nhà mà không phải đi đâu xa .

Vị trí dự án Senturia Bình chánh
Vị trí Senturia Nam Sài Gòn huyện Bình Chánh
Dưới đây sẽ có sự giới thiệu tới bạn với mẫu biệt thự dành cho đại gia với thiết kế phong cách Địa Trung hải (tinh tế và đẳng cấp). Tại sao tại dự án biệt thự Senturia Nam Saigon tại Bình Chánh lại lựa chọn việc thiết kế theo phong cách này, không khác lạ ở phong cách này có đặc điểm với những nét riêng về cổ kính, sự quyến rũ và lãnh mạn sen lẫn hiện đại trong những đường uốn lượn tại các vị trí quan trọng của căn nhà, cũng là sự kết hợp hài hòa sen lẫn những phong cách đẳng cấp và hiện đại từ Tây Ban Nha và Pháp, Ý ,…..

dự án Senturia Nam Sai Gon Nguyễn Văn Linh

Kiến trúc thiết kế với các đường nét hoa văn, đường chỉ được tô điểm nổi bật bởi các màu sắc mang hơi ấm, ấm áp, đem đến sự bình tên cũng nhưng đem đến một không gian hoàn hảo cho bạn và gia đình trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng như resort ngay tại ngôi nhà của chính mình . Phong cách Địa Trung Hải ấm áp với sự thiết kế và thiết kế với các tông màu của đất nung, kết hợp cùng màu be của ga giường, và chắc chắn thứ ảnh hưởng quan trong nhất không thể thiếu chắc chắn là màu của tường. Về thiết kế sẽ đươc mở rộng cửa sổ, hầu hết các thiết kế của phong cách địa Trung Hải thì các cửa sổ được thiết kế theo hình vòm, hình vòng cung cũng như hoa văn tương tự như các cung điện vua chúa thời xưa.

Sở thích đọc sách rất được coi trọng và quan trong với rất nhiều người, một không gian nội thất dành riêng chiếc tủ vớ ngập tràn mọi cuốn sách . Tủ sách có thể sẽ được đặt tại khu vực bàn làm việc, tất cả đều được thiết kế đơn giản nhưng vật liệu lại không hề đơn giản, hầu hết những vật liệu được làm bằng chất liệu tự nhiên như gỗ và đá quý hiếm, các không gian cần thiết sẽ được đặt gần cửa sổ để đảm bảo ánh sáng, và chắc chắn thứ không thể thiếu ánh sáng như bàn làm việc.

Tưởng chừng mọi thứ phía trên chỉ giống như khung cảnh được trình chiếu trên phim ảnh, như những bộ phim được công chiế nói về cuộc sống của hoàng tộc . Với phong cách đó được chắt lọc với những nét cổ kính, hệ thống đèn bằng nến sẽ tạo ra khung cảnh lãnh mạn cho khu vực phòng tắm, Mọi thứ sẽ được trang bị cùng màu sắc bắt mắt và hài hòa , hứa hẹn tại Senturia Nam Sài Gòn với phong cách Địa Trung Hải sẽ không làm thất vọng về ngôi biệt thự như trong mơ.


Xem thông tin chi tiết tại : http://saigonhighland.com/